Lập trình Web PHP

Cửa hàng bán đồ thể thao dL - Shop

Trường dạy nghề Thẩm mỹ Việt Âu

Technology Store

Cửa hàng bán mỹ phẩm

Cửa hàng bán quần áo jean

Di động xanh

Cửa hàng sách online

Cửa hàng bán vi tính

Cửa hàng bán vi tính là đồ án tốt nghiệp của bạn Tạ Hoàng Nhật, học viên lớp Lập trình viên PHP. 

Cửa hàng bán quà tặng

Website Cửa hàng bán quà tặng là đồ án tốt nghiệp của 3 bạn Thanh Hảo, Chí Huy và Hoàng Minh, học viên lớp Lập trình viên PHP.

Cửa hàng hán hàng mỹ phẩm

Cửa hàng bán mỹ phầm là đồ án Tốt nghiệp của bạn Dương Thị Ngọc Thảo, học viên lớp Lập trình viên PHP. Website được xây dựng với mục đích bán mỹ phẩm onlien và quảng bá bán hàng cho các chi nhánh.

Shop bán hàng trẻ em

Shop bán hàng trẻ em là đồ án tốt nghiệp do 3 bạn Thành Phát – Kim Trọng – Hà Lâm thực hiện, lớp Lập trình viên PHP. Đây là website bán hàng trẻ em, sữa, quần áo và đồ chơi, được đánh giá khá tốt từ Thầy Cô chấm thi.

Shop hoa 24h

Website là đồ án báo cáo của 2 bạn Quốc Phụng và Quang Bình lớp Lập trình viên PHP khóa 223. Được thiết kế với giao diện đẹp mắt cùng với đầy đủ các tính năng của một trang web thương mại điện tử trang web được đánh giá là khá hoàn thiện.

 

Green Garden

Website là đồ án báo cáo của 2 bạn Hồng Hà và Việt Hùng, lớp PHP. Thiết kế với màu xanh lá chủ đạo tạo sự tươi mát và thân thiện cho người dùng, xây dựng theo mô hình MVC có thể được nâng cấp trong tương lai.

Cửa hàng bán chim cảnh

Website là đồ án báo cáo Tốt nghiệp của 3 bạn: Anh Vũ, Cẩm Tú, Hoàng Sơn. Cửa hàng online này cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chi tiết của từng loại chim cảnh cho người chơi chim qua các hình ảnh và dòng mô tả. 
 

Cửa hàng điện thoại PHL

Website là đồ án báo cáo tốt nghiệp của nhóm bạn Linh Phụng và Trung Hiếu lớp Lập trình viên PHP. Website "Cửa hàng bán điện thoại di động" cho phép người dùng tìm kiếm, xem hình ảnh, thông tin chi tiết và đặt mua các sản phẩm điện tử.

Cửa hàng điện thoại di động

Website là đồ án báo cáo tốt nghiệp của nhóm bạn Minh Hải, Trung Quân, Đăng Duy lớp Lập trình viên PHP. Website có nhiều tính năng thực tế tạo sự thân tiện cho người dùng khi thực hiện việc tìm hiểu và mua các thiết bị điện thoại.

Cửa hàng sách online

Website là đồ án tốt nghiệp của nhóm bạn Văn Luân, Tuấn Kiệt dưới. Trang web bán hàng online này cung cấp cho người dùng giải pháp mua sách nhanh chóng, hiệu quả với thiết kế đẹp mắt.

Vina Mart

Siêu thị của mọi nhà Vinamart là đồ án tốt nghiệp của nhóm bạn học lớp Lập trình web PHP. Website này là một trong những thử thách cho các bạn nhưng nhóm đã rất nỗ lực và đã hoàn thành thật tốt sản phẩm của mình. 

Cửa hàng bánh kem

Website chính là đồ án báo cáo cuối khóa của nhóm bạn Minh Đan, Anh Đẳng  - Học viên lớp lập trình web niên khóa 2014-2015 xây dựng. Tuy giao diện font chữ web còn chưa đẹp nhưng các bạn đã tạo được website hoàn chỉnh đáp ứng yêu cầu thầy cô đặt ra.

Shop thể thao VAL

Đây là đồ án báo cáo cuối khóa của nhóm bạn An, Long, Vũ  - Học viên lớp Lập Trình Viên  khóa 2014-2015. Đồ án được đánh giá cao bởi hội đồng chấm thi vì thể hiện được nét rất riêng, hiệu ứng web tinh xảo, cách xử lý web rất tốt.

Điện thoại giá rẻ Hiếu Toàn

Nhóm bạn Toàn, Hiếu - Học viên lớp Lập Trình Viên khóa 2014-2015 lựa chọn đề tài Xây dựng website Cửa hàng điện thoại di động cho đồ án báo cáo thực tế cuối khóa của nhóm mình.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO